Top 10 linh vật giúp cho tuổi Tân Mùi 1991

Xét theo tam hợp tuổi mùi thì người tuổi mùi sẽ hợp với những người mang tuổi  Hợi Và Mão (Tam Hợp) Vì thế , người tuổi Tân Mùi có thể sử dụng các tượng linh vật phong thủy như tượng Hợi (Heo) , tuổi Dê hoặc Mòe  sẽ hợp trong chuyện làm ăn , tiền tài , sức khỏe cũng như thức đẩy nhau trong cuộc sống.

Tượng Dê Phong Thủy

Dê , con vật trong 12 con giáp . Nói về dê trong phong thủy , vật phẩm thuộc dê sẽ đem lại may mắn , thu hút tài vận giúp Tân Mùi đại cát đại lợi trong cuộc sống.

Tượng Heo Phong Thủy

Tượng lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Khi có tượng lợn Tân Mùi sẽ có sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Tượng Mèo Phong Thủy

Tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng của Mão (mèo ) vì tuổi mèo  nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Kỷ Mùi giúp chiêu tài nạp phươc , gia đạo bình an, làm ăn phát đạt

Tỳ hưu phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Mang trên mình mệnh thổ , người tuổi Tân Mùi có thể chọn mua Tỳ hưu phong thuỷ hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành là điều rất quan trọng. Để cho người mệnh Thổ có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Thiềm thừ phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Thiền thừ hay cóc 3 chân có năng lực chiêu tài rất tốt và ngoài ra còn có thể hóa sát tiểu nhâ . Vì thế , với người Tân Mùi , khi đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ hu hút tiền tài và sự bảo vệ ngoài ra còn giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc .

Cá phong thủy phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Cá phong thủy , biểu tượng cho sự may mắn , giàu sang và phú quý . Đương nhiên là một trong những linh vật không thể thiếu để gia chủ thu hút tài lộc và phú quý .Để thịnh vượng và sự nghiệp phát triển , Tân Mùi nếu có cá phong thủy trong nhà , sẽ phát tài phát lộc , sự nghiệp tiến lên , tiền bạc đầy túi .

Rùa phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Nếu sở hữu tượng Rùa phong thủy , Tân Mùi sẽ thu hút được may mắn , tạo ra cơ hội kiếm tiền giàu có , kinh doanh mau lên , , cải thiện sức khỏe và nâng đõ sự nghiệp .

Sư Tử phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Nêu đang gặp sát khí cũng như vận hạn , tuổi Tân Mùi có thể sử dụng tượng Sư Tử Phong Thủy để Hỏa giải sát khí, đón tài lộc, hoá giải vận hạn . Ý nghĩa của nó đối với tài khí chính là ở điểm có thể bài trừ trở ngại tiền tài, làm cho việc kinh doanh được tăng trưởng .

Voi phong thủy bổ trợ cho tuổi Tân Mùi 1991

Voi có nhiều ý nghĩa trong phong thủy có thể để đem lại may mắn, phú quý, bình yên cho gia chủ và gia đình . Khi sử dụng , Tân Mùi có thể cải thiện về khả năng sinh con trai , giúp hài hòa năng lượng xấu trong nhà ở và con bảo trợ , bảo vệ tài sản nếu sử dụng hợp lý .

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *