Tử vi trọn đời Tân Mùi 1991 – Nữ Mạng

Nữ Tân Mùi nên tránh những tuổi Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988) và Ất Sửu (1985). Bởi những tuổi này chẳng những xung khắc mà còn làm cho cuộc đời phải chịu cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Nữ mạng – Tân Mùi

Cung Càn,Trực Mãn
Cung: Khảm
Mạng: Lộ Bàn Thổ (Đất đường đi)
Xương CON DÊ.
Tướng tinh CON GẤU
Tổng quan
Nữ tuổi Tân Mùi mạng Thổ được tương sanh, cộng danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành, cuộc sống có nhiều may mắn, ít bị nạn tai, nhưng phải phòng rắc rối với pháp luật nếu làm việc không minh bạch. Phải đi vào cuối Trung vận mới yên phần.
Nữ tuổi Tân Mùi sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thế, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn luôn tin vào sự nhận xết của mình để phán đoán sự việc, ít nghe lời khuyên của bất cứ ai. Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại.

Cuộc sống
Nữ tuổi Tân Mùi cuộc đời thường gặp nhiều khó khăn lúc tiền vận và trung vận. Đến khi hậu vận họ mới tạo nên đươc sự nghiệp, thành công vững chắc cả về tài lộc lẫn tình cảm.
Tuy vậy nữ tuổi Tân Mùi không nên quá chán nản khi gặp khó khăn, cần kiên nhẫn xây dựng sự nghiệp. Tuổi Tân Mùi có số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa
Tình duyên
Đường tình duyên của nữ Tân Mùi được chia thành ba trường hợp, ứng với các tháng sinh:
– Sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch: Cuộc đời phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
– Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: Cuộc đời phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
– Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: Cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, không có thay đổi về vấn đề tình duyên.

Người tuổi Mùi thường khá nhút nhát và yếu đuối trong tình yêu. Đặc biệt, nữ giới tuổi Mùi không dũng cảm theo đuổi đối tượng mà mình thích nên rất có thể những cô gái tuổi Mùi sẽ kết hôn với một người mà mình chỉ có tình cảm ở mức bình thường.
Gia đạo, công danh
– Phần gia đạo: Vào tiền vận không được hoàn toàn êm ấm
– Phần sự nghiệp có cơ hội phát triển về vấn đề tài lộc, sự nghiệp được hoàn thành và vững chắc vào tuổi 30 tuổi trở đi. Tiền bạc có cơ hội phát triển mạnh mẽ và khoảng 35 tuổi trở đi. Bắt dầu từ tuổi nầy, có nhiều triển vọng tốt đẹp về sự nghiệp, lẫn tiền tài.
Những tuổi hợp làm ăn
– Nữ tuổi Tân Mùi có thể phát triển về vấn đề kinh doanh, tiền bạc, nhanh chóng thành đạt nếu bạn hợp tác làm ăn với tuổi Quý Dậu (1993) , Ất Hợi (1995) và Bính Tý (1996)
– Những tuổi này rất hợp với tuổi Tân Mùi về vấn đề làm ăn cũng như về sự phát triển tài lộc, không sợ sự thất bại về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Lựa chọn vợ, chồng
– Nữ Tân Mùi nên kết hôn với tuổi: Quý Dậu (1993) , Ất Hợi (1995) , Bính Tý (1996) , Kỷ Mão (1999), Canh Ngọ (1990), Kỷ Tỵ (1989) sẽ có cuộc sống cao sang quyền quý, không sợ thất bại, cuộc đời tạo được nhiều may mắn và thành công hoàn toàn trong nghề nghiệp cũng như trong tình cảm.
– Cuộc sống bạn được sẽ được hạnh phúc, đầy đủ về mặt vật chất và êm ấm nếu kết hôn với các tuổi hợp. Với tuổi Bính Tý (1996), Kỷ Mão (1999), bạn tạo được một đời sống hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ khả năng làm cho cuộc sống của bạn trở nên giàu có, vinh hiển, quyền quý. Với tuổi Kỷ Tỵ (1989), Canh Ngọ(1990), cuộc sống êm đềm trong hạnh phúc và tiền bạc có phần dư dả nhưng không quá giàu có.
– Nếu kết duyên với các tuổi Nhâm Thân (1992) , Mậu Dần (1998) và Bính Dần (1986), việc hôn nhân và đời sống của bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình. Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc, nên chỉ hưởng được một cuộc sống trung bình mà thôi.

– Nếu bạn kết duyên với những tuổi Giáp Tuất ( 1994), Bính Tuất (2006) , Ất Dậu (2005), cuộc sống của bạn luôn luôn gặp cảnh nghèo khổ triền miên trong cuộc đời. Những tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn vấn đề tài lộc.
– Nữ tuổi Tân Mùi không nên kết hôn vào những năm mà bạn 15, 19, 21, 31, 33 và 39 tuổi. Nếu kết hôn vào những năm này, xung khắc với tuổi, bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay có nhiều lo buồn về việc chồng.
Những tuổi đại kỵ
– Nữ Tân Mùi nên tránh những tuổi Đinh Sửu (1997), Mậu Thìn (1988) và Ất Sửu (1985). Bởi những tuổi này chẳng những xung khắc mà còn làm cho cuộc đời phải chịu cảnh biệt ly hay tuyệt mạng.

Bạn không nên kết duyên hay làm ăn với những tuổi này. Gặp tuổi kỵ trong vấn đề hạnh phúc, hôn nhân thì đừng làm lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt cha mẹ. Trong việc làm ăn thì nên tránh sự giao dịch về tiền bạc
Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tuổi Tân Mùi có những ngày giờ xuất hành hợp nhất là những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. Xuất hành theo ngày, giờ và tháng kể trên, làm ăn, giao dịch về tiền bạc, khỏi sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như vấn đề tiền bạc.
Những diễn biến từng năm

Từ 18 đến 25 tuổi:
Năm 18 tuổi nữ Tân Mùi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.
Năm 19 tuổi, bạn sẽ có thẻ sẽ có một mối tình thơ mộng nhất trong đời, nhưng mối tình nầy lại thoáng qua.
Đến năm 20 tuổi có thể bạn sẽ yêu bất ngờ hoặc được một người ngỏ lời cầu hôn mà bạn không thể nào ngờ, nhưng rồi mối tình đó lại là mối tình lớn ở trong đời bạn.
Năm 21 tuổi là năm vượng phát nhất về tình cảm của nữ Tân Mùi. Bạn có thể gặp được người yêu hoặc kết hôn vào năm này. Năm 23 tuổi, tất cả đều ở mức trung bình. Nếu đã có gia đình thì đi xa rất tốt, còn trái lại, nếu còn độc thân thì kỵ đi xa trong năm này

. Năm 24 tuổi, đại kỵ hiệp hôn. Kết hôn trong năm nầy sẽ không được tốt.
Năm 25 tuổi, kỵ mùa Đông, tiền bạc trung bình.
Từ 26 đến 30 tuổi:
Đây là những năm đẹp nhất của tuổi bạn, trong những năm này hạnh phúc tròn vẹn, tiền bạc dồi dào, gia đình sung túc. Đã có gia đình sẽ sinh quý tử và làm ăn phát đạt thêm. Những năm gặp toàn chuyện may mắn và vui tươi.
Từ 31 đến 35 tuổi:
Năm 31 tuổi, nữ Tân Mùi cần đề phòng có bạo bệnh bất ngờ.
Năm 32 và 33 tuổi đều là năm rất xấu, coi chừng bị lừa gạt và bị hao tài, thậm chí bị bệnh nặng.
Năm 34 tuổi, bạn không nên phiêu lưu tình cảm trong năm này có hại.
Năm 35 tuổi, mực sống trở lại trung bình, có hoạch tài nhỏ.
Từ 36 đến 40 tuổi:

Năm 36 tuổi, nữ Tân Mùi gặp nhiều may mắn về phần tài lộc lẫn tình cảm, việc làm ăn có kết quả tốt đẹp. Những tháng 4 và 8 là những tháng đại lợi của tuổi Tân Mùi.
Năm 37 tuổi, năm này làm ăn có phần vượng phát về tài lộc, bổn mạng suy yếu, cuộc sống có phần tốt đẹp nhưng có thể gặp đau ốm
Năm 38 tuổi, bạn có nhiều kết quả về phần tài lộc và tình cảm. Tuy nhiên, việc làm ăn trong năm này không được may mắn.
Năm 39 tuổi, năm này không được may và đại kỵ vào những tháng 4, 6 và 8, những tháng khác trung bình.
Năm 40 tuổi, cuộc sống của nữ Tân Mùi có phần vượng phát về tài lộc vào những tháng 6 và 10, ngoài ra những tháng khác trung bình.
Từ 41 đến 45 tuổi:
Năm 41 tuổi, hy vọng thành công về sự nghiệp, cuộc đời, tình cảm và tài lộc khá tốt trong năm nầy.
Năm 42 tuổi, có nhiều thắc mắc, nên làm ăn việc nhỏ thì tốt, việc lớn sẽ bị thất bại.
Năm 43 tuổi, năm nầy toàn vẹn và khá hay đẹp cho việc làm ăn và sự phát triển nghề nghiệp.
Năm 44 tuổi, năm xấu, kỵ đi xa hay giao dịch về tiền bạc, tháng 7 và 10 có hao tài.
Năm 45 tuổi, khá vượng phát về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm tốt.
Từ 46 đến 50 tuổi:
Năm 46 tuổi là năm xấu đối với nữ giới tuổi Tân Mùi, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, nên tránh những sự đụng chạm về tiền bạc hay việc làm ăn có tính cách trọng đại.
Năm 47 tuổi, giữa năm có phần nguy ngập về bổn mạng cũng như về tình cảm và tài lộc, đầu năm và cuối năm bình thường.
Năm 48 tuổi không nên làm việc gì có tính cách trọng đại, những tháng đầu năm xấu, giữa năm trung bình, cuối năm tốt.
Năm 49 tuổi đại kỵ tháng Giêng, tháng Hai, tháng Ba có nhiều rối rắm việc gia đình, những tháng khác trung bình.
Năm 50 tuổi, bạn có phần phát triển về tài lộc, tình cảm được tốt.
Từ 51 đến 55 tuổi:
Năm 51 tuổi, sức khỏe không tốt, việc làm ăn có phần thất bại, đừng nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc, có hại.
Năm 52 tuổi, năm này làm ăn được trung bình.
Còn năm 54 tuổi không được phát triển về phần tài lộc, nên làm ăn, đi xa thì tốt.
Năm 55 tuổi làm ăn được tốt, bổn mạng khá, có suy yếu vào tháng 9 và 10.
Từ 56 đến 60 tuổi:
Năm 56 tuổi, nữ Tân Mùi gặp nhiều may mắn cả về phần tài lộc và tình cảm.
Năm 57 tuổi, bạn nên cẩn thận các tháng 7, 8 và 9, những tháng khác trung bình.
Năm 58 và 59 tuổi là hai năm có nhiều bê bối cho bổn mạng và tài lộc nên cẩn thận việc đi xa và giao dịch về tiền bạc.
Năm 60 tuổi, yên tĩnh không có gì quan trọng xảy ra cho cuộc đời.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *